โรงเรียนพัฒนวิทย์จัดงานวันลอยกระทง ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนพัฒนวิทย์ ดร.พิสิษฐ ภู่รอด เป็นประธานในกิจกรรมนี้ โดยในงานนอกจากให้เด็กๆ ลอยกระทงในบ่อน้ำแล้ว ยังมีการรำวงย้อนยุคตัวแทนนักเรียนเล่าประวัติความเป็นมาของกระทงเป็นภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มีกิจกรรมประดิษฐ์กระทง กิจกรรมระบายสี กิจกรรมประดิษฐ์โคมลอย และมินิคอนเสิร์ตจากพี่ๆ ป.6

no images were found