งานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 “70 ปี พระราชาในนิทาน”

วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565 โรงเรียนพัฒนวิทย์ได้จัดงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ในชื่องาน “70 ปี พระราชาในนิทาน” ขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ในงานได้รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางผาสุุข เอี่ยมเพ็ชร เป็นประธานในงาน โดยในงานได้มีการทำบุญตักบาตรและบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้นเป็นพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัย มีการชมการแสดงจินตลีลาประกอบเพลง “รักพ่อไม่มีวันพอเพียง” มีการกล่าวสุนทรพจน์พระคุณพ่อ 3 ภาษา ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน รับชมการแสดงร้องเพลงประสานเสียง เพลงพระราชาในนิทาน และเพลงต้นไม้ของพ่อ สุดท้ายมอบเกียรติบัตรแก่คุณพ่อดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565